Dich vu seo web

Xu hướng SEO tổng thể năm 2023

Tiếp thị trực tuyến là một ngành luôn thay đổi theo thời gian, theo sự thay đổi của công nghệ và con người. Ngành SEO cũng đón nhận những xu hướng mới dưới tác động của thị trường và công nghệ. Một dịch vụ SEO tốt là dịch vụ không chỉ cung cấp được những yêu cầu cơ bản chuẩn SEO mà còn đáp ứng được top 4 xu hướng SEO năm 2023.

- Đoạn văn mở đầu hay

Trong cả một bài văn, đoạn được bôi đen hoặc đánh dấu sẽ là đoạn được chú ý đến đầu tiên bởi sự nổi bật của nó. Việc này cũng được áp dụng khi Google quét tìm kiếm.

- Trải nghiệm của khác hàng

Tối ưu hóa không chỉ là công việc của tối ưu hóa từ khóa. Tối ưu hóa tốc độ tải trang, tối ưu hóa thời gian tương tác, tối ưu hóa tính ổn định của trang,… cũng quan trọng không kém. Những điều này liên quan trực tiếp đến trải nghiệm người dùng khi truy cập vào trang. Giả dụ nếu trang web của công ty bạn có tốc độ tải trang chậm hơn trang web của đối thủ thì khả năng cao là bạn sẽ mất đi những khách hàng tiềm năng.

- Trải nghiệm trên thiết bị di động1

Google ngày càng quan tâm đến trải nghiệm người dùng di động. Những trang web ít tương thích với giao diện của thiết bị di động dễ bị tác động mạnh đến thứ hạng từ khóa. Tối ưu hóa giao diện thân thiện với thiết bị di động, đáp ứng được tốc độ tải trang, tăng trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động là một xu hướng không thể thiếu đối với SEO.

- Nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (MUM - Multitask Unified Model)

MUM giúp Google sử dụng thông tin theo ngữ cảnh để đưa ra câu trả lời toàn diện cho các truy vấn tìm kiếm phức tạp của người dùng, vượt qua những “rào cản” về ngôn ngữ và định dạng để mang lại kết quả chính xác nhất. MUM có thể hiểu đồng thời thông tin từ các nguồn khác nhau (văn bản đa ngôn ngữ, hình ảnh, video, âm thanh).

VIET SEO là một công ty SEO hàng đầu Bình Dương, với bề dày kinh nghiệm chúng tôi đã giúp hàng chục công ty tiếp cận và giữ vững vị trí của họ trên trang đầu của kết quả tìm kiếm. Chúng tôi làm SEO theo một quy trình đã được chứng thực hiệu quả bao gồm 5 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Phân tích trang web

Chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ phân tích website toàn diện từ việc thiết kế đến xây dựng nội dung cho trang web. Bằng phương pháp thu thập dữ liệu có hệ thống và khoa học, giúp bạn có được báo cáo đầy đủ về hiệu suất và tối ưu website của cửa hàng bạn. Thông qua dịch vụ SEO độc quyền VIET SEO, bạn có thể đánh giá thiết kế web và nội dung web của bạn.

Giai đoạn 2: Tối ưu hóa chuẩn SEO cho web theo thuật toán mới nhất

Thực hiện tối ưu hóa trên trang, chúng tôi cung cấp một giao diện web thân thiện với người dùng của bạn để họ có thể khám phá website của cửa hàng bạn một cách dễ dàng. Giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng giúp trang web của công ty bạn nhận được sự tin tưởng từ phía người dùng. Chúng tôi thiết kế web chuyên nghiệp đến chi tiết của cửa hàng trên mỗi trang web để thu hút khách hàng tiềm năng.

Giai đoạn 3: Xây dựng nguồn Backlink chất lượng

Cung cấp khả năng thích ứng tuyệt vời trong việc xây dựng hệ thống liên kết bên ngoài (backlink) có chất lượng bằng việc tạo ra các liên kết nội bộ cho website của cửa hàng bạn. Tận dụng hiệu quả từ quy trình xây dựng backlink chất lượng của chúng tôi, doanh nghiệp bạn có thể gia tăng mức độ phổ biến và xếp hạng trang web của công ty bạn trên cỗ máy tìm kiếm. Bằng việc xây dựng liên kết chất lượng, chúng tôi đảm bảo rằng website của cửa hàng bạn sẽ đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.

Giai đoạn 4: Sáng tạo nội dung hấp dẫn người dùng

Đội ngũ Content của chúng tôi sẽ mang đến cho website của cửa hàng bạn một nội dung chính xác, chất lượng, sáng tạo và hấp dẫn để thu hút khách hàng tiềm năng truy cập trang web của công ty bạn. Việc tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng đem lại giá trị cho người dùng làm điểm cộng để website của cửa hàng bạn thu hút nhiều lượng truy cập giúp bạn gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Giai đoạn 5: Báo cáo thực hiện dự án chi tiết

Các báo cáo chi tiết về dự án SEO của chúng tôi sẽ được gửi đến doanh nghiệp bạn giúp bạn có thể kiểm tra chéo việc hoạt động của các chiến lược tiếp thị. Trình bày chi tiết và báo cáo phân tích giúp bạn lên kế hoạch cho chiến lược tiếp thị tương ứng hiệu quả hơn.

Sự ra đời của SEO và dịch vụ SEO website

Nếu bạn chưa biết SEO là gì có thể xem qua bài viết SEO là gì? để hiểu tường tận hơn về lĩnh vực mới mẻ này tại Việt Nam. Khái niệm SEO đã bắt đầu có từ rất sớm kể từ sau khi các bộ máy tìm kiếm ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, điển hình nhất là các cỗ máy tìm kiếm vẫn còn tồn tại và rất thông dụng cho đến bây giờ là Google, Yahoo! và Bing.

Khi lượng người dùng internet ngày một tăng lên song song với việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới, nhu tìm kiếm các thông tin thông qua các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm tỉ lệ rất cao và dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dùng internet.

Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng phải nhập vào những truy vấn bằng các từ khóa (keywords) và các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng. Để hiển thị kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Các cỗ máy tìm kiếm đều có những yếu tố phân loại và sắp xếp thứ hạng cho các từ khóa. Từ đó, đã có những người nghiên cứu các yếu tố của các cỗ máy tìm kiếm và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, còn gọi là thủ thuật SEO. Bên cạnh đó, các dịch vụ SEO cũng bắt đầu ra đời.Tại Việt Nam, các công ty du lịch cũng đã sử dụng dịch vụ SEO từ rất sớm do các công ty này thường xuyên tiếp xúc và làm việc với nhóm khách hàng ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở thời điểm đó các công ty này chỉ sử dụng dịch vụ SEO được cung cấp bởi các công ty nước ngoài. Mãi đến cuối năm 2010, SEO bắt đầu thật sự bùng nổ và được nhiều người biết đến.

Bên cạnh đó các công ty cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ SEO như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược. Theo thống kê trên thế giới năm 2012, SEO là dịch vụ được các công ty đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các công ty chiếm tỉ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing.

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?

Như những gì đã đề cập ở trên, SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các công ty xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Năm 2011 vừa qua, theo khảo sát từ SearchEnglineLand - một website nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quảng bá web thông qua các cỗ máy tìm kiếm.

Có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của bạn vượt qua.

Bên dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của bạn:

+ So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là hình thức tiếp thị mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại thấp.

+ Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng thích hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Bên cạnh đó, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.

+ Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng cần thiết và quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.

Cùng với sự phát triển, mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.

Dich vu seo web


Việc làm SEO là làm cho website của cửa hàng bạn thỏa mãn các yếu tố của các bộ máy tìm kiếm. Mà các yếu tố này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm +SEO cũng là làm cho website của cửa hàng bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành khách hàng thường xuyên của bạn. Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững, ổn định và lâu dài.

Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Việc này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của bạn. Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn cần quan tâm đến SEO ngay từ bây giờ, đừng ngại liên hệ dịch vụ SEO của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các loại dịch vụ SEO website

Dịch vụ VIỆT SEO có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược thích hợp với mỗi công ty khác nhau:

- Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của cửa hàng bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.

- Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của cửa hàng bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

- Dịch vụ SEO web với các từ khóa: Dịch vụ SEO web với các từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

- Dịch vụ SEO traffics: SEO traffics chủ yếu quan tâm đến việc phát triển truy cập của người dùng vào các web của bạn từ các cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này không cam kết thứ hạng từ khoá nhưng cam kết lượng truy cập vào website với các từ khoá trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

- Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này thích hợp cho các công ty có đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các máy tìm kiếm.

- Dịch vụ tư vấn SEO: Dịch vụ dành cho công ty đã có đội ngũ hay nhân viên SEO riêng nhưng cần có tư vấn từ các chuyên gia SEO của VIỆT SEO.

- Dịch vụ webmaster: Nội dung và kỹ thuật website, hệ thống website cần được vận hành ổn định, cập nhật thường xuyên để hỗ trợ cho các chiến lược SEO hiệu quả. Trong trường hợp bạn có nhân viên SEO nhưng không có người hỗ trợ kỹ thuật hay cập nhật nôi dung website, đây là gói dịch vụ thích hợp dành cho bạn. Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình dịch vụ SEO website

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình thực hiện công việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

1. Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.

2. Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.

3. Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.

4. Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.

5. Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.

6. Nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì.

Vậy dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO viết tắt của từ Search Engine Optimization, là tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng tìm kiếm của một website và đây cũng được coi là một lĩnh vực marketing quảng bá trang web qua công cụ tìm kiếm. SEO web đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay.

Các doanh nghiệp có cần đến dịch vụ SEO không?

Dịch vụ SEO web đã phát triển trên thế giới khá lâu từ những năm cuối của thế kỷ trước. Nhưng SEO và các dịch SEO chỉ mới thật sự phát triển tại Việt Nam mấy năm trở lại đây. Vì thế, nếu bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO cũng như tìm kiếm những dịch vụ SEO ngay bây giờ thi bạn sẽ dễ dàng bị lạc hậu cũng như bị các đối thủ cạnh tranh của bạn vượt qua.

Bên dưới đây là một số lý do các công ty cần quan tâm đến dịch vụ SEO web:

+So với các phương thức marketing online khác thì SEO được xem là hình thức mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí lại khá rẻ,

+ Tăng lượng khách hàng tiềm năng.

+ Tăng mức độ phổ biến của thương hiệu, khẳng định tính chính thống trong kinh doanh của công ty bạn.

+ Lượng truy cập vào web tăng và ổn định:

Nên SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

SEO tổng thể nâng cao chất lượng của website và có độ bền vững, ổn định về thứ hạng. SEO tổng thể là tối ưu nội dung của web được Google khuyến khích. SEO từ khóa thường là đi backlink ngoài đổ về không tự nhiên sẽ làm độ uy tín web không bền vững và không được Google khuyến khích

Các bước triển khai dịch vụ SEO?

1. Phân tích website.

2. Tìm kiếm nghiên cứu các từ khóa hoặc theo yêu cầu của cửa hàng.

3. Báo giá và ký kết hợp đồng về thời gian, kinh phí hoặc đề xuất doanh nghiệp.

4. Lập trình chỉnh sửa web đáp ứng đầy đủ cả công nghệ web chuẩn SEO như: hệ thống Meta Tag, cấu trúc thẻ html, dữ liệu cấu trúc Google, Google 7. Cài đặt AMP cho trang web. Trang của bạn có cơ hội hiển thị trực quan trọng Google...

5. Xây dựng hệ thống nội dung website như: Viết bài trên web, backlink nội..

6. Xây dựng hệ thống backlink, nó như marketing trên các website khác, tăng độ tin cậy, uy tín cho bộ máy tìm kiếm.

7. Gửi báo cáo tiến độ hàng tháng về hiệu quả triển khai.

8. Hoàn thiện thanh lý hợp đồng và ký gia hạn duy trì SEO.

Chi phí của dự án SEO như thế nào?

Về bảng giá chi phí của dự án dịch vụ SEO chính thức thì VIET SEO cần xác định về nhu cầu và yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, mức độ cạnh tranh từ khóa. Vì thế mỗi dự án cụ thể sẽ có bảng giá riêng. Các chuyên gia SEO tìm hiểu khách hàng tương tác với website để phân loại trang có tỉ lệ chuyển đổi cao. Sau đó đưa ra danh sách từ khóa để thỏa mãn ý định người dùng, giúp tăng khả năng bán hàng thành công. Ví dụ, triển khai kinh doanh trực tuyến bán giày, bạn thấy nhiều khách hàng mới đến từ các trang reivew sản phẩm.

Dich vu seo web
Một bản phác thảo về kế hoạch SEO website, một tiến độ về từ khóa lên top Google. Dịch vụ seo có thể xem là một giải pháp marketing hoàn hảo và cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp trong khâu marketing và quảng bá sản phẩm. Từ đây có thể giúp doanh nghiệp nâng cao lược truy cập từ Google một cách nhiều hơn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bà tăng sức cạnh tranh với đối thủ càng ngày mạnh hơn. Hiện nay nói về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận nhiều nhất cho các doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google.


Theo đó, chuyên gia SEO sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng tập trung vào các trang này bằng cách tối ưu để vượt trên đối thủ. Đừng nghĩ dịch vụ SEO là tốn tiền. Đây là đầu tư bền vững vào lợi thế cạnh tranh cho công ty. Hợp tác với công ty SEO, thứ hạng website sẽ tăng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo.

Dịch vụ kiểm tra SEO cho website (SEOaudit)

+ Phân tích – đo lường sức mạnh và kiểm soát nguyên nhân gây cản trở hiệu quả của website.

+Bảo trì thường xuyên để website luôn trong trạng thái sẵn sàng và thấy sự thay đổi hàng ngày khi lên top.

+Cung cấp kiến thức, tài liệu chi tiết về những phát hiện đồng thời gợi ý tổng quan triển khai một chiến dịch seo website trên Google.

Kiểm tra SEO hướng sự ưu tiên đến website, củng cố mọi hoạt động off-page, bảo đảm yếu tố kỹ thuật trước khi triển khai chiến dịch Offpage, báo cáo chi tiết vấn đề tác động tới truy cập, index, xếp hạng…

- On-site: cần bảo trì định kì, liên tục theo dõi trạng thái hoặt động.

- Nghiên cứu thị trường và từ khóa: khám phá từ khóa mới để On-Page và bảo đảm tăng trưởng doanh thu.

- Quan tâm đến các hình phạt: phát hiện trang chịu Google Penalties để khôi phục.

- Di chuyển site: Xác định và giải quyết vấn đề kỹ thuật phát sinh lúc chuyển domain.

- Kiểm tra sụt giảm lượng truy cập: chỉ ra nguyên nhân sụt giảm từ khóa trên tổng thể trang web của công ty.

- Thiết kế website mới: hỗ trợ hướng triển khai, cấu trúc SILO, những nhân tố SEO chủ chốt, robots.txt và XML.

Bạn có biết việc chọn từ khóa cực kì quan trọng, tác động đến 80% kết quả, vì nó giúp chúng ta hiểu rõ hành vi khách hàng từ đó tạo ra những content chất lượng dành cho nhóm khách hàng. Sử dụng các công cụ nghiên cứu đối thủ – thống kê số lượng từ khóa website đang ranking và khai phá tiềm năng từ các từ khóa mới. (Một số công cụ mà chúng tôi sử dụng như: Công cụ Công cụ Ahrefs.., Keyword Planner, Keyword Finder,… )

Cân sàn điện tử Các tính năng tổng quát của thiết bị Cân sàn điện tử ohaus 1, Không chỉ có chất lượng đảm bảo với độ bền và độ chính xác cao, cân sàn điện tử còn có mức giá vừa phải thích hợp với nhiều đối tượng khách
© 2007 - 2023 http://congtykhaccondau.com
- Phone: +84-908-744-256